Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa IX sẽ diễn ra từ 16/7 đến 18/7/2019

(Cập nhật lúc: 08/07/2019 15:32:44 )

Chiều ngày 5/7, HĐND tỉnh tổ chức họp báo thông tin về kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Các đại biểu tham dự buổi họp

Theo dự kiến kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa IX diễn ra từ ngày 16/7 đến 18/7/2019. Kỳ họp sẽ xem xét, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng và an ninh, thu chi ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm 2019; báo cáo công tác của các cơ quan liên quan; xem xét, thông qua các nghị quyết chuyên đề và tiến hành công tác cán bộ thuộc thẩm quyền.

Phiên chất vấn và trả lời chất vấn được tổ chức vào sáng 18/7, trong đó thực hiện chất vấn UBND tỉnh và 03 sở, ngành, được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH tỉnh.

Tại buổi họp báo, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn đã đề nghị thông tin thêm về nội dung một số Nghị quyết dự kiến thông qua tại kỳ họp thứ 12 và việc phối hợp trong công tác tuyên truyền về Kỳ họp.

Phát biểu tại cuộc họp báo, đồng chí Vũ Đức Chính - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục tuyên truyền thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp để cử tri và nhân dân trong tỉnh biết và theo dõi. Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh sẽ chủ động phối hợp cung cấp tài liệu, văn bản, thông tin cho các cơ quan thông tấn, báo chí để phục vụ tốt cho công tác tuyên truyền./.

Hương Lan
Sign In