Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa IX thành công tốt đẹp

(Cập nhật lúc: 18/07/2019 11:11:14 )

Sau 2,5 ngày làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm, HĐND tỉnh khóa IX đã hoàn thành chương trình làm việc của kỳ họp thứ 12 với nhiều nội dung quan trọng.

Tại kỳ họp, HĐND tỉnh đã tập trung thảo luận tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng và an ninh 6 tháng đầu năm, bàn giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2019; thảo luận thông qua các nghị quyết quan trọng; tiến hành công tác cán bộ thuộc thẩm quyền; thực hiện phiên chất vấn và trả lời chất vấn với nhiều nội dung đáp ứng yêu cầu của cử tri và nhân dân.

Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa IX

Phát biểu bế mạc kỳ họp sáng ngày 18/7, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Du đánh giá cao trách nhiệm, sự nỗ lực của UBND tỉnh và các cơ quan, tổ chức hữu quan trong công tác chuẩn bị cho kỳ họp.

Sau kỳ họp, HĐND tỉnh đề nghị Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Tổ đại biểu HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, chính quyền địa phương các cấp và các cơ quan, tổ chức hữu quan trong phạm vi, nhiệm vụ, quyền hạn của mình tập trung triển khai các biện pháp bảo đảm thi hành các Nghị quyết mới được thông qua; tiếp tục đánh giá, rút kinh nghiệm những việc đã làm được và chưa làm được; đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, nâng cao hơn nữa hiệu quả thực thi nhiệm vụ để tạo những chuyển biến mạnh mẽ trong thời gian tới. Đồng thời, khẩn trương chuẩn bị các nội dung trình HĐND tỉnh xem xét, thông qua tại Kỳ họp thứ 13, bảo đảm tiến độ và có chất lượng cao. HĐND ghi nhận sự tham gia tích cực, trí tuệ, tâm huyết của các vị đại biểu HĐND tỉnh. Sau kỳ họp, đề nghị các vị đại biểu HĐND tỉnh tổ chức tốt hoạt động tiếp xúc cử tri, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri và Nhân dân; nghiên cứu, tìm hiểu, nắm bắt thực tiễn đời sống xã hội để phản ánh, kiến nghị kịp thời với HĐND tỉnh, UBND tỉnh và các cơ quan có thẩm quyền./.

Hương Lan
Sign In