Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà Tết Thiếu nhi 1/6

(Cập nhật lúc: 01/06/2019 09:33:10 )

Ngày 31/5, đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm và tặng quà cho học sinh tại các trường Tiểu học và THCS Vũ Muộn, Tiểu học và THCS Sỹ Bình, huyện Bạch Thông nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2019.

Đ/c Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Du tặng quà Tết Thiếu nhi cho các cháu trường Tiểu học và THCS Sỹ Bình

Tại mỗi trường, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng 12 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cùng nhiều phần quà gồm bánh kẹo, đồ chơi, đồ dùng học tập cho các cháu vui Tết Thiếu nhi. Đồng thời chúc mừng các thầy, cô giáo và các cháu thiếu nhi đã nỗ lực hoàn thành tốt năm học 2018 - 2019. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, nhà trường và các bậc phụ huynh cần dành nhiều sự quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo môi trường học tập tốt cho các cháu, chúc các cháu học sinh có một kỳ nghỉ hè vui tươi, lành mạnh và an toàn.

Cũng trong ngày, các đoàn công tác của tỉnh đã đi thăm, tặng quà Tết Thiếu nhi cho học sinh tại các huyện Pác Nặm, Ngân Sơn và Ba Bể./.

Thu Trang
Sign In