Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

(Cập nhật lúc: 09/10/2019 11:14:48 )

Chiều 08/10, lãnh đạo tỉnh đã có buổi gặp mặt với các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Quang Tuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Đ/c Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng doanh nghiệp

Trên địa bàn tỉnh hiện có trên 840 doanh nghiệp đang hoạt động. Những năm qua, tỉnh Bắc Kạn đã thường xuyên quan tâm, đồng hành cùng doanh nghiệp; chủ động ban hành các chính sách hỗ trợ, cải thiện môi trường đầu tư, thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước; quyết liệt chỉ đạo cải cách thủ tục hành chính, nâng cao phẩm chất, đạo đức công vụ, nhất là đối với đội ngũ cán bộ công chức trực tiếp làm việc với doanh nghiệp; thực hiện cơ chế một cửa liên thông, một cửa điện tử hiện đại nhằm giảm tối đa các thủ tục, rút ngắn thời gian trong giải quyết công việc với tổ chức, công dân, doanh nghiệp; chấn chỉnh công tác thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp nhằm giảm bớt những chồng chéo, phiền hà, sách nhiễu đối với các doanh nghiệp; tạo điều kiện về cơ sở hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông, đất đai, mặt bằng, đảm bảo an ninh trật tự cùng các điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp phát triển toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ với những khó khăn của các doanh nghiệp. Đồng chí cũng truyền tải đến các doanh nghiệp, doanh nhân về thế mạnh và định hướng phát triển của tỉnh hiện nay và những năm tiếp theo là tiếp tục khai thác, sử dụng hiệu quả các tiềm năng, lợi thế để phát triển công nghiệp chế biến nông lâm sản, khoáng sản và phát triển du lịch. Đồng thời đề nghị các sở ngành, địa phương lắng nghe, tiếp thu kiến nghị của doanh nghiệp, thường xuyên quan tâm, chia sẻ, đồng hành cùng doanh nghiệp, thay vì quản lý hành chính cứng nhắc cần chuyển sang mô hình phục vụ, kiến tạo cho doanh nghiệp trong mọi hoạt động./.

Thu Trang
Sign In