Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Chuyên gia Cơ quan hợp tác phát triển Luxembourg chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh

(Cập nhật lúc: 26/11/2019 11:02:35 )

Ngày 25/11/2019, ông Bass Brimer, Chuyên gia về lĩnh vực biến đổi khí hậu của Cơ quan hợp tác phát triển Luxembourg và đoàn công tác đến chào xã giao Lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Kạn nhân chuyến thăm thực địa dự án Dạy nghề tại tỉnh Bắc Kạn giai đoạn II (VIE/034) do Chính phủ Luxembourg tài trợ. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có ông Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin về tình hình triển khai thực hiện các hoạt động của dự án VIE/034 và những định hướng của tỉnh về thích ứng và giảm tác động biến đổi khí hậu trong thời gian tới.

Ông Bass Brimer, Chuyên gia về lĩnh vực biến đổi khí hậu của Cơ quan hợp tác phát triển Luxembourg đã đưa ra một số định hướng hỗ trợ và giải pháp thực hiện trong lĩnh vực thích ứng và giảm tác động biến đổi khí hậu tại Bắc Kạn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ sự cảm ơn đối với những đóng góp tích cực của dự án VIE/034 trong thời gian vừa qua và mong muốn Cơ quan hợp tác phát triển Luxembourg tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tỉnh thực hiện dự án trong lĩnh vực thích ứng và giảm tác động biến đổi khí hậu trong thời gian tới.

     Trong chương trình chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Kạn, Đoàn công tác sẽ đi thực tế dự án VIE/034 tại Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn và thăm một số hoạt động của dự án tại Hồ Ba Bể.

Triệu Thanh
Sign In