Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Tổ chức Childfund Australia tại Việt Nam đến chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh

(Cập nhật lúc: 06/11/2019 16:22:03 )

Ngày 06/11/2019, Bà Nguyễn Thị Bích Liên, Giám đốc Quốc gia Childfund Australia tại Việt Nam và bà Lia Jacqueline Burns, Trưởng phòng Chương trình Childfund Australia tại Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến chào xã giao Lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Kạn nhân chuyến thăm thực địa dự án của Childfund tại tỉnh Bắc Kạn. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có ông Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác xoá đói, giảm nghèo và những định hướng trong công tác giáo dục đào tạo, y tế của tỉnh. Đồng thời, Tổ chức Childfund cũng đưa ra một số định hướng hỗ trợ trong 5 năm tới như: Tập trung nâng cao năng lực cho phụ nữ dân tộc thiếu số; nâng cao năng lực cho trẻ em về kỹ năng mềm, phòng chống bạo lực... Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ sự cảm ơn đối với những đóng góp tích cực từ các dự án phi Chính phủ nước ngoài của Childfund trong thời gian vừa qua và mong muốn Tổ chức tiếp tục quan tâm, giúp đỡ tỉnh Bắc Kạn trong thời gian tới.

     Trong chương trình chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Kạn, Đoàn công tác sẽ đi thực tế các dự án do Childfund tài trợ tại huyện Ngân Sơn.

Triệu Thanh
Sign In