Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Bắc Kạn họp Hội đồng Bình chọn sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018

(Cập nhật lúc: 16/05/2018 09:47:06 )

Ngày 15/5/2018, UBND tỉnh tổ chức họp Hội đồng Bình chọn sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Thị Minh Hoa - Chủ tịch Hội đồng bình chọn chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh cuộc họp

Theo Kế hoạch số 118/KH-UBND ngày 29/3/2018 của UBND tỉnh, từ tháng 4 đến tháng 5/2018, Bắc Kạn tiến hành tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018. Đối tượng được bình chọn là các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của các cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Sản phẩm tham gia bình chọn là một sản phẩm hoặc một bộ sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp do chính cơ sở công nghiệp nông thôn sản xuất và đăng ký tham gia bình chọn. Đến thời điểm hiện tại, Sở Công Thương đã tiếp nhận được 26 sản phẩm của 24 cơ sở công nghiệp nông thôn, trong đó có 22 sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản và thực phẩm; 02 sản phẩm thuộc nhóm thiết bị, máy móc, dụng cụ và phụ tùng cơ khí; 02 nhóm các sản phẩm khác.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung, thảo luận, thống nhất về: Nội dung, trình tự thực hiện công tác bình chọn; nhiệm vụ của Hội đồng bình chọn và Ban Giám khảo; thời gian và phương pháp bình chọn; tiêu chí bình chọn và phiếu chấm điểm bình chọn các sản phẩm…

Phát biểu kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Thị Minh Hoa yêu cầu: Sở Công Thương tổng hợp các ý kiến thống nhất tại cuộc họp, khẩn trương sửa đổi, bổ sung hoàn thiện các tiêu chí và phiếu bình chọn các sản phẩm; trong quá trình chấm điểm, Ban Giám khảo làm việc công tâm, trách nhiệm, sáng suốt lựa chọn được những sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, có chất lượng, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng yêu cầu sử dụng và thị hiếu của người tiêu dùng.../.

Thu Cúc
Sign In