Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Kạn lần thứ IV, năm 2018

(Cập nhật lúc: 31/10/2018 08:17:17 )

Chiều 30/10, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Kạn lần thứ IV, năm 2018 tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các tác giả. Đồng chí Nông Văn Chí - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự buổi lễ.


Đ/c Nông Văn Chí - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao giải Nhì cho tác giả Phạm Ngọc Hiệp

Được phát động từ tháng 01/2018 đến ngày 30/7/2018, sau 6 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được 80 đề tài tham gia. Trong đó có 24 đề tài về đồ dùng dành cho học tập; 01 phần mềm tin học; 12 sản phẩm thân thiện với môi trường; 39 dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; 04 giải pháp bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế.


Các tác giả đạt giải Ba tại cuộc thi

Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhì, 03 giải Ba và 09 giải khuyến khích cho các đề tài dự thi. Cụ thể: Giải Nhì thuộc về đề tài “Thiết bị thu đinh thông minh” của tác giả Phạm Ngọc Hiệp (trường THPT Chuyên Bắc Kạn); Các giải Ba bao gồm: “Máy báo và chữa cháy” của Tạ Quang Huy (trường THCS thị trấn Chợ Mới), “Bộ đồ chơi sơ đồ lai đa năng” của nhóm tác giả Hoàng Thị Hồng Đan và Dương Thị Hòa (trường PTDT Nội trú Pác Nặm), “Phần mềm báo ăn cho học sinh nội trú online” của nhóm tác giả Triệu Văn Tiến, Nguyễn Vũ Hiếu, Hoàng Văn Sơn. Ban Tổ chức cũng đã lựa chọn 02 đề tài tham dự Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 là “Thiết bị thu đinh thông minh” và “Máy báo và chữa cháy”./.

Thu Trang
Sign In