Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Bắc Kạn có thêm 03 dự án được phê duyệt chủ trương đầu tư trong tháng 8/2019

(Cập nhật lúc: 28/08/2019 14:50:00 )

Trong tháng 8/2019, tỉnh Bắc Kạn đã phê duyệt chủ trương đầu tư cho 03 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký gần 340 tỷ đồng, lũy kế 8 tháng đầu năm đã phê duyệt chủ trương đầu tư cho 08 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký gần 580 tỷ đồng, trong đó có 01 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI tại Khu Công nghiệp Thanh Bình với tổng vốn đăng ký 180 tỷ đồng.

Như vậy, tính đến nay, tỉnh Bắc Kạn có 107 dự án đầu tư trong nước được cấp Giấy chứng nhận đầu tư/Quyết định chủ trương đầu tư còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký trên 8.300 tỷ đồng. Các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn chủ yếu là các dự án khai thác, chế biến khoáng sản; chế biến nông, lâm sản; sản xuất vật liệu xây dựng...

Quang cảnh Hội nghị Gặp mặt, đối thoại doanh nghiệp năm 2019

Để thu hút, hỗ trợ các nhà đầu tư, trong tháng 8/2019, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn đã được thành lập và đi vào hoạt động từ 01/8/2019. Cùng với đó, UBND tỉnh cũng tổ chức thành công Hội nghị Gặp mặt, đối thoại doanh nghiệp năm 2019. Tại Hội nghị các cấp, các ngành và các doanh nghiệp đã trao đổi về các giải pháp nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, thúc đẩy phát triển công nghiệp và giải quyết khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp; đồng thời, lãnh đạo tỉnh cũng được nghe những ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp về môi trường đầu tư, công tác điều hành của chính quyền. Qua đó, tỉnh cam kết tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình đầu tư sản xuất, kinh doanh.../.

Thu Cúc
Sign In