Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Lễ ra mắt Công ty TNHH MTV DONAVI Bắc Kạn

(Cập nhật lúc: 23/11/2018 16:07:27 )

Sáng ngày 22/11/2018, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Thị Minh Hoa đã dự Lễ ra mắt Công ty TNHH MTV DONAVI Bắc Kạn và khai trương trung tâm sơ chế, chế biến, bảo quản, giới thiệu và tiêu thụ nông sản tỉnh Bắc Kạn.


Các đại biểu cắt băng ra mắt Công ty TNHH MTV DONAVI Bắc Kạn

Công ty TNHH MTV TM Đông Nam Việt (DONAVI) là một trong những đơn vị hàng đầu uy tín trong đầu tư, sản xuất, kinh doanh, phân phối những sản phẩm nông sản khô và trái cây tươi chất lượng cao là đặc sản của các vùng miền có nguồn gốc xuất xứ, minh bạch, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Các sản phẩm thương hiệu DONAVI được đánh giá cao về chất lượng và được đông đảo người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng lựa chọn sử dụng.


Các đại biểu thăm khu trưng bày, giới thiệu nông sản thô của Công ty

Nhằm mục đích tạo ra các nông sản sạch theo một quy trình giám sát chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty TNHH MTV DONAVI đã thành lập Công ty TNHH MTV DONAVI Bắc Kạn và Trung tâm sơ chế, chế biến, bảo quản, giới thiệu và tiêu thụ nông sản tỉnh Bắc Kạn. Đây là cơ hội để các sản phẩm nông sản sạch của Bắc Kạn được tiếp cận với thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu, góp phần nâng cao chất lượng nông sản của tỉnh.

Tại đây bán và giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm sạch của tỉnh như: Miến dong, rau sạch, bí xanh thơm, cam, quýt, rượu men lá, gừng, nghệ tươi và sấy khô, các loại đậu, đỗ, gạo, thảo dược... Ngoài ra còn giới thiệu các sản phẩm đã qua chế biến của công ty như: Các loại gia vị, thực phẩm sấy, rượu ngâm thảo dược…

Đại biểu thăm khu vực trưng bày, giới thiệu các sản phẩm chế biến của Công ty

Phát biểu tại Lễ ra mắt Công ty TNHH MTV DONAVI Bắc Kạn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Thị Minh Hoa đánh giá cao sự quan tâm, mạnh dạn đầu tư của Công ty, tạo ra cơ hội cho người dân Bắc Kạn phát triển vùng nguyên liệu một cách bền vững. Với việc bao tiêu sản phẩm theo chuỗi từ thu mua nguyên liệu, đến sơ chế, bảo quản, chế biến và tiêu thụ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, Công ty sẽ giúp cho các sản phẩm nông sản của tỉnh được tiếp cận với thệ thống bán hàng một cách quy mô, bài bản hơn. Đồng chí đề nghị các sở, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh có quy hoạch vùng sản xuất, đảm bảo theo tiêu chuẩn VietGAP để cung ứng nguyên liệu cho Công ty DONAVI cũng như đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường./.

Hương Lan
Sign In