Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Giao ban công tác báo chí tháng 9/2019

(Cập nhật lúc: 11/09/2019 15:48:38 )

Chiều 10/9, tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy diễn ra Hội nghị giao ban đánh giá công tác báo chí tháng 7, tháng 8 và đề ra nhiệm vụ tuyên truyền tháng 9, 10/2019. Đồng chí Trần Thị Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.


Đ/c Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Thị Lộc phát biểu tại Hội nghị

Theo đánh giá tại Hội nghị, các đại biểu cho rằng trong tháng 7, tháng 8, Sở Thông tin và Truyền thông đã thực hiện tốt việc tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trả lời những vụ việc báo chí phản ánh, thực hiện nghiêm túc công tác quản lý nhà nước về báo chí.

Các cơ quan báo chí hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích, bám sát định hướng tuyên truyền. Nội dung phản ánh khá toàn diện các mặt đời sống xã hội, các chủ trương chính sách của Trung ương, của tỉnh đến các tầng lớp nhân dân. Tuyên truyền đậm nét hoạt động Kỷ niệm 70 năm Giải phóng tỉnh Bắc Kạn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận về công tác quản lý báo chí, việc tham gia các giải báo chí quốc gia…

Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo đề nghị các cơ quan báo chí tập trung tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của tỉnh, công tác lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền trong triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Thị Lộc đề nghị các cơ quan báo chí tập trung tuyên truyền về các mô hình điển hình, tạo ra sức lan tỏa, động lực để người dân tích cực làm theo. Bên cạnh đó là tuyên truyền về các sự kiện, các ngày kỷ niệm của đất nước, của tỉnh và công tác đối ngoại của Việt Nam…/.

Hương Lan
Sign In