Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Lãnh đạo thành phố Bắc Kạn đối thoại trực tiếp với nhân dân

(Cập nhật lúc: 01/10/2018 09:16:27 )

Chiều ngày 28/9/2018, các đồng chí Triệu Đức Lân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn; Đinh Quang Tuyên - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn.

Tham dự buổi đối thoại gồm có tổ trưởng tổ dân phố, trưởng thôn, người có uy tín, đại diện doanh nghiệp, hợp tác xã và nhân dân trên địa bàn.

Lãnh đạo thành phố Bắc Kạn đối thoại với nhân dân

Tại buổi đối thoại, nhân dân đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2018.

Tiếp đó nhân dân đã có phát biểu kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương về một số vấn đề như: Việc xây dựng cơ sở hạ tầng của thành phố; Vướng mắc trong giải phóng mặt bằng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Xử lý sạt lở tại xã Dương Quang; Khó khăn trong thực hiện các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tổ 13, phường Nguyễn Thị Minh Khai; Vấn đề ô nhiễm môi trường tại thôn Khuổi Mật, phường Huyền Tụng; Việc chống ngập úng tại Trường THCS Bắc Kạn…

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã lắng nghe, ghi nhận những ý kiến, đề xuất của người dân. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền đã được đồng chí Chủ tịch UBND thành phố và ngành liên quan làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại./.

Hương Lan
Sign In