Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Phun thuốc tẩy trùng trường học phòng virus corona

(Cập nhật lúc: 05/02/2020 08:57:07 )

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, chiều 04/02/2020, Thành đoàn Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn tổ chức ra quân phun thuốc tiêu độc, khử trùng chống dịch tại khuôn viên, phòng học các trường mầm non, tiểu học và THCS... thuộc 08 xã, phường trên địa bàn thành phố với sự tham gia của 40 đoàn viên thanh niên.

Thành đoàn phối hợp phun thuốc tiêu độc, khử trùng tại các trường học trên địa bàn thành phố Bắc Kạn

Với tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, trước đó, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Công văn số 394/UBND-VXNV về việc cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, đồng thời xác định việc phun thuốc diệt khuẩn tại các điểm công cộng và các trường học là rất cần thiết.

Bên cạnh ra quân phun thuốc tiêu độc, khử trùng, thời gian qua, Đoàn Thanh niên thành phố Bắc Kạn đã tích cực tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể đoàn viên thanh niên và nhân dân những thông tin liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh./.

Thu Trang
Sign In