Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Bế mạc Hội thi thể thao học sinh phổ thông tỉnh Bắc Kạn năm học 2018 - 2019

(Cập nhật lúc: 18/03/2019 10:30:48 )

Sau 04 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi thể thao học sinh phổ thông tỉnh Bắc Kạn năm học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp. Lễ bế mạc diễn ra vào sáng 15/3 tại Trường THPT Bắc Kạn.

Hội thi có sự tham gia của 1.108 vận động viên đến từ 08 phòng Giáo dục & Đào tạo, 14 trường THPT và 06 trường Phổ thông dân tộc nội trú cấp huyện trong tỉnh với các môn thi đấu: Điền kinh, cầu lông, bóng bàn, đẩy gậy, bóng chuyền, đá cầu.


Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đoàn tham gia Hội thi

Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi, chất lượng các đoàn vận động viên năm nay khá đồng đều. Nhiều nội dung thi đấu có chất lượng cao như bóng chuyền nam THCS, THPT; đẩy gậy ở các hạng cân; đá cầu, bóng bàn, cầu lông đội nam và đơn nam THPT.  Ở một số nội dung thi đấu, vận động viên đã có thành tích tiêu biểu như đoàn Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Bắc Kạn, Bạch Thông, Trường THPT Bắc Kạn…

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 339 giải, bao gồm 285 giải cá nhân, 50 giải đồng đội, 4 giải toàn đoàn. Khối Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đoàn vận động viên thành phố Bắc Kạn đã xuất sắc giành giải Nhất, đoàn huyện Na Rỳ đạt giải Nhì và đoàn huyện Chợ Mới đạt giải Ba. Đối với khối cấp THPT, Đoàn Trường THPT Bắc Kạn đạt giải Nhất.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 02 giải phá kỷ lục gồm nhảy xa nam THCS và nhảy xa nữ THCS.

Kết quả hội thi đã phản ánh chất lượng công tác giáo dục thể chất của các trường phổ thông trong toàn tỉnh. Đây cũng là dịp để phát hiện, bồi dưỡng những vận động viên có năng khiếu tạo nguồn nhân tài thể dục, thể thao cho tỉnh nhà./.

Hương Lan
Sign In