Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Kế hoạch thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, thực hiện hương ước, quy ước trên địa bàn tỉnh năm 2019 của Ban Chỉ đạo Phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch của tỉnh đã đề ra mục tiêu phấn đấu trong năm 2019

Xem tiếp


6 tháng đầu năm 2019, Trung tâm Văn hóa tỉnh thành lập được 03 Câu lạc bộ (CLB) Văn hóa văn nghệ, đạt 50% kế hoạch đề ra, trong đó Câu lạc bộ hát Sli xã Xuân Dương, huyện Na Rì là CLB chuyên đề đầu tiên được thành lập tại tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp


Ngày 19/6, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải vô địch bóng bàn các nhóm tuổi và Giải vô địch cờ tướng tỉnh Bắc Kạn năm 2019.

Xem tiếp


Trong vài năm gần đây khi dịch vụ du lịch homstay tại hồ Ba Bể phát triển, nhiều câu lạc bộ (CLB) văn hóa văn nghệ cũng được thành lập để phục vụ du khách. Trong số đó phải kể đến CLB văn nghệ thôn Cốc Tộc, xã Nam Mẫu huyện Ba Bể. Những cô gái Tày trong màu áo chàm, những điệu then tiếng tính đã trở thành hình ảnh đẹp trong lòng mỗi du khách khi đến thăm hồ Ba Bể và được xem CLB biểu diễn.

Xem tiếp


Ngày 30 tháng 5 năm 2019, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Công văn số 2882/UBND-VXNV về việc tăng cường quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh.

Xem tiếp


Những năm qua, Đội chiếu phim lưu động của Trung tâm Văn hóa tỉnh đã dừng chân ở những thôn, bản vùng sâu, vùng xa - nơi người dân không có nhiều điều kiện được tiếp cận, thưởng thức các loại hình văn hóa tinh thần phong phú, đa dạng để mang đến cho đồng bào nhiều thông tin bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần.

Xem tiếp


Ngày 17/5, Ban Tổ chức Hội thi và Ban Tổ chức đăng cai Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XI, khu vực I, năm 2019 tổ chức họp để thống nhất triển khai các nội dung công việc

Xem tiếp


UBND tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 674/QĐ-UBND ngày 03/5/2019 về việc phê duyệt dự toán kinh phí thực hiện Dự án “Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể trong danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia ở tỉnh Bắc Kạn, giai đoạn 2018 - 2020”.

Xem tiếp


Tỉnh Bắc Kạn có 05 cá nhân vừa được Chủ tịch nước tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Nghệ nhân nhân dân”, “Nghệ nhân ưu tú”.

Xem tiếp


Trong 02 ngày (20 - 21/4), tại Nhà Văn hóa tỉnh đã diễn ra “Ngày hội sách năm 2019” với chủ đề “Quyển sách tôi yêu” và trao giải cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc năm 2019”.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In