Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” năm 2020 trên Facebook với chủ đề “Nét đẹp công đoàn cơ sở” đã khởi động. Thông qua cuộc thi để kịp thời giới thiệu về hoạt động tiêu biểu của công đoàn cơ sở thực hiện chủ đề năm 2020 “Nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở”; biểu dương đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở đang hoạt động thiết thực, hiệu quả trong xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn; trong sản xuất kinh doanh đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đất nước.

Xem tiếp


Trong 3 năm qua, công tác triển khai thực hiện Quyết định số 1755/QĐ-TTg ngày 08/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã đạt được những kết quả nhất định, từng bước hình thành nên các lĩnh vực công nghiệp trong hoạt động văn hóa, qua đó đã có những đóng góp nhất định vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Xem tiếp


Nhằm kịp thời hỗ trợ cho những phụ nữ đang trực tiếp tham gia phòng chống dịch và những phụ nữ đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ dịch Covid-19, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần RSVP tổ chức chương trình liveshow âm nhạc trực tuyến “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - STAY STRONG VIETNAM”, được phát sóng vào lúc 20h tối ngày 25/4/2020 trên kênh YouTube “RSVP Vietnam”

Xem tiếp


Với tinh thần đề cao tầm quan trọng của sách, báo và tri thức trong đời sống, sự kiện Ngày sách Việt Nam những năm gần đây được tỉnh tổ chức đang dần trở thành một nét sinh hoạt văn hoá, văn minh của những người yêu mến sách, góp phần vào việc thay đổi, khuyến khích và thúc đẩy phong trào đọc sách trong cộng đồng.

Xem tiếp


Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 09/02/2018 của Thủ tướng Chính phủ về triển khai nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, thời gian qua, các địa phương đã tập trung chú trọng công tác tuyên truyền, phổ biến nâng cao ý thức của nhân dân trong việc thực hiện nghiêm các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang gắn với xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa.

Xem tiếp


Cuộc thi sáng tác văn học nghệ thuật về đề tài “Bắc Kạn xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2018 - 2020” đã chính thức khép lại. Trải qua 2 năm, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo hội viên, phóng viên, nhà báo, cộng tác viên các cơ quan báo chí cùng bạn đọc, bạn viết trong và ngoài tỉnh. Điều đó cho thấy sự quan tâm và sức sáng tạo lớn của các tác giả dành cho đề tài này.

Xem tiếp


Di tích danh lam thắng cảnh “Động Áng Toòng” thuộc phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn được xếp hạng di tích quốc gia tại Quyết định số 3993/QĐ-BVHTTDL ngay 12/11/2013 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem tiếp


Năm 2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng Kế hoạch bảo tồn và phát huy di sản “Nghệ thuật Múa khèn của người Mông” thuộc Dự án “Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể trong danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia ở tỉnh Bắc Kạn, giai đoạn 2018 - 2020”.

Xem tiếp


Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, phong trào thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh đã và đang phát triển cả bề rộng và chiều sâu, đa dạng, phong phú về các loại hình, môn tập và diễn ra thường xuyên liên tục, thu hút đông đảo người dân tham gia. Qua đó, không những góp phần rèn luyện sức khỏe mà còn xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân.

Xem tiếp


Trong năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” trên địa bàn tỉnh tiếp tục được triển khai thực hiện sâu rộng và hiệu quả.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In