Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Sôi nổi Hội thi thể thao học sinh phổ thông

(Cập nhật lúc: 12/03/2019 08:49:34 )

Với sự góp mặt của hơn 1.100 vận động viên là học sinh các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh, Hội thi Thể thao học sinh phổ thông năm học 2018 - 2019 đã khai mạc vào sáng ngày 11/3. Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thao

Hội thi năm nay gồm 28 đoàn vận động viên đến từ 14 trường THPT, 6 trường Phổ thông Dân tộc nội trú cấp huyện, 8 Phòng Giáo dục và Đào tạo. Hội thi được tổ chức với 6 môn thi: Bóng bàn, bóng chuyền, điền kinh, đẩy gậy, cầu lông và đá cầu.


Trận thi đấu bóng chuyền sôi nổi giữa đội Trường THPT Phủ Thông và Trường THPT Ba Bể

Hội thi được tổ chức nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong các nhà trường; góp phần phát triển thể chất, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua Hội thi để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, đồng thời phát hiện những vận động viên có năng khiếu để tuyển chọn, bồi dưỡng tham gia các giải thể thao học sinh toàn quốc, tạo đội ngũ kế cận cho các môn thể thao chuyên nghiệp, thể thao thành tích cao của tỉnh.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào các trận tranh tài sôi nổi, hấp dẫn.


Môn đẩy gậy thu hút được đông đảo vận động viên và người cổ vũ tham gia
 

Trận thi đấu cầu lông giữa 2 đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Đồn và Ngân Sơn

Môn bóng bàn những năm gần đây khá phát triển trong lứa tuổi học sinh phổ thông. Đây là điều kiện để tỉnh tuyển chọn, bồi dưỡng tham gia các giải thể thao học sinh toàn quốc

Hội thi Thể thao học sinh phổ thông năm học 2018 - 2019 sẽ diễn ra đến ngày 15/3/2019./.

Hương Lan
Sign In