Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Bắc Kạn: Khai trương điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP

(Cập nhật lúc: 19/09/2018 08:46:57 )

Ngày 16/9/2018, tại thành phố Bắc Kạn, Hội Doanh nhân OCOP tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức khai trương gian hàng bày bán và giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm sạch địa phương.

Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm OCOP Bắc Kạn đóng tại tổ 11C, phường Đức Xuân,
thành phố Bắc Kạn

Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm OCOP Bắc Kạn đóng tại tổ 11C, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn. Gian hàng được đầu tư xây dựng quy mô, bài bản với hàng trăm sản phẩm đặc trưng của các tổ hợp tác, hợp tác xã, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn như: Rau sạch, gà sạch, rượu chuối, chuối sấy dẻo, bánh gio, chè, nấm, bí xanh, dưa lê, miến, mật ong, tinh bột nghệ, tinh dầu hồi, thảo dược....

Đây là những sản phẩm đã có tem nhãn, truy xuất nguồn gốc hàng hóa, là những nông sản đã đăng ký, lựa chọn tham gia chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm” (OCOP - BK) năm 2018.

Các sản phẩm được trưng bày đều đã đăng ký, lựa chọn tham gia chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm” (OCOP - BK) năm 2018

Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm sạch của tỉnh Bắc Kạn là dấu mốc quan trọng, đóng góp tích cực cho chương trình OCOP của Bắc Kạn trong thời gian tiếp theo. Đây cũng sẽ là địa chỉ tin cậy để người dân thành phố, người dân trong tỉnh và cả ngoài tỉnh tiếp cận với các mặt hàng nông sản sạch, an toàn của địa phương./.

Thu Cúc
Sign In