Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Đem hàng hóa tham gia các phiên chợ, hội chợ, tuần hàng là một kênh xúc tiến thương mại hiệu quả, giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã của địa phương mở rộng thị phần, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, năm 2018, tỉnh Bắc Kạn tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại nhằm mở rộng thị trường.

Xem tiếp


Áp dụng linh hoạt các chính sách ưu đãi hiện hành, xác định rõ thế mạnh của từng vùng gắn với phát triển các sản phẩm chủ lực, lựa chọn chương trình ưu tiên để kêu gọi doanh nghiệp đầu tư... Đó là những giải pháp quan trọng mà tỉnh Bắc Kạn đang tích cực triển khai với quyết tâm tạo nền tảng thuận lợi thu hút doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.

Xem tiếp


Ngày 21/12/2018, UBND tỉnh đã ra Quyết định số 2229/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch quảng bá, xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2019 - 2020.

Xem tiếp


Tỉnh Bắc Kạn đang đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, tăng cường các mối liên kết tiêu thụ và mở rộng thị trường cho các mặt hàng nông sản địa phương, từng bước đưa thương hiệu nông sản Bắc Kạn đến với thị trường người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Xem tiếp


Các hoạt động xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại và du lịch trong năm 2018 đã được các cấp, ngành, đoàn thể của tỉnh Bắc Kạn tăng cường thực hiện, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, thu hút ngày càng nhiều du khách đến với Bắc Kạn.

Xem tiếp


Ngày 19/11/2018, UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Chương trình số 490/CTr-UBND Xúc tiến đầu tư tỉnh Bắc Kạn năm 2019. Theo đó, tỉnh Bắc Kạn tập trung kêu gọi đầu tư vào 04 lĩnh vực: Nông - lâm nghiệp; giao thông; du lịch; hạ tầng, đô thị, công nghiệp.

Xem tiếp


Bắc Kạn tiếp tục thu hút đầu tư các dự án phù hợp với tiềm năng và thế mạnh của địa phương, phù hợp với quy hoạch và phát triển bền vững như: Các dự án nuôi, trồng, chế biến sản phẩm nông, lâm nghiệp; Du lịch Hồ Ba Bể; Khu công nghiệp Thanh Bình…

Xem tiếp


Trong năm 2018, công tác xúc tiến vận động đầu tư vào địa bàn tỉnh Bắc Kạn tiếp tục được quan tâm, nhờ đó đã thu hút được 18 dự án với tổng mức đầu tư trên 4.459 tỷ đồng, tăng 09 dự án so với cùng kỳ năm 2017.

Xem tiếp


Để nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), Bắc Kạn đề ra mục tiêu là cải thiện điểm số của 10 chỉ số thành phần, khắc phục và cải thiện mạnh mẽ hạn chế của 05 chỉ số bị giảm điểm năm 2017, phấn đấu năm 2019 đạt điểm số PCI trên 64 điểm, nâng dần vị trí xếp hạng PCI của tỉnh, tăng từ 5 - 10 bậc.

Xem tiếp


Để du lịch Bắc Kạn phát triển hơn nữa, xứng với tiềm năng, thế mạnh vốn có của tỉnh thì rất cần một “cú hích” mang tính đột phá.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In