Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Nhằm góp phần tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá tiềm năng thế mạnh về văn hóa, ẩm thực, du lịch, miền đất, con người và các sản phẩm nông sản OCOP tỉnh Bắc Kạn đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước, trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2019, tỉnh Bắc Kạn tổ chức các hoạt động văn hóa, ẩm thực, quảng bá du lịch, giới thiệu sản phẩm nông sản OCOP tại Khu du lịch sinh thái Sài Gòn - Ba Bể.

Xem tiếp


Hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch luôn được xác định là khâu quan trọng trong hoạt động phát triển du lịch của một địa phương. Chính vì vậy, những năm qua, các cấp, ngành chức năng của tỉnh Bắc Kạn luôn chú trọng công tác này với mục tiêu thúc đẩy du lịch để đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Xem tiếp


Thời gian qua, nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) và vốn vay ưu đãi nước ngoài đã đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Kạn. Qua đó diện mạo của tỉnh từng bước được nâng lên, đời sống của nhân dân dần được cải thiện, tỷ lệ hộ nghèo giảm đáng kể.

Xem tiếp


Thời gian qua, bên cạnh việc từng bước hoàn thiện cơ chế, chính sách, tạo hành lang pháp lý, tỉnh Bắc Kạn đã thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về thu hút đầu tư…, qua đó nhằm tạo cơ hội cho doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh đúng quy định.

Xem tiếp


Chiều ngày 22/3/2019, đoàn công tác của tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Lý Thái Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh để bàn, thống nhất chủ trương chỉ đạo thực hiện các dự án hợp tác giữa các doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Xem tiếp


Năm 2019, tỉnh Bắc Kạn tiếp tục tham gia hội chợ, triển lãm nhằm giới thiệu, quảng bá tới các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước biết đến các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của địa phương.

Xem tiếp


Triển khai thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01/01/2019 của Chính phủ về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2019 và định hướng đến năm 2021; UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 64/KH-UBND về triển khai thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính phủ.

Xem tiếp


Tiếp nối những kết quả tích cực trong công tác thông tin đối ngoại, năm 2019, các cấp, các ngành và địa phương trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn tiếp tục chủ động triển khai, nâng cao hiệu quả các hoạt động quảng bá, giới thiệu, thu hút đầu tư vào tỉnh để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của địa phương.

Xem tiếp


Đem hàng hóa tham gia các phiên chợ, hội chợ, tuần hàng là một kênh xúc tiến thương mại hiệu quả, giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã của địa phương mở rộng thị phần, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, năm 2018, tỉnh Bắc Kạn tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại nhằm mở rộng thị trường.

Xem tiếp


Áp dụng linh hoạt các chính sách ưu đãi hiện hành, xác định rõ thế mạnh của từng vùng gắn với phát triển các sản phẩm chủ lực, lựa chọn chương trình ưu tiên để kêu gọi doanh nghiệp đầu tư... Đó là những giải pháp quan trọng mà tỉnh Bắc Kạn đang tích cực triển khai với quyết tâm tạo nền tảng thuận lợi thu hút doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In