Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khám và phẫu thuật nhân đạo cho bệnh nhân mắc dị tật bẩm sinh và khuyết tật hệ vận động tại Bắc Kạn

(Cập nhật lúc: 16/12/2019 07:46:44 )

Trong các ngày từ 12/12 đến 14/12/2019, các bác sỹ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã khám và phẫu thuật nhân đạo cho bệnh nhân mắc dị tật bẩm sinh và khuyết tật hệ vận động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn.

Phẫu thuật cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Trong đợt khám, phẫu thuật này, các giáo sư, bác sỹ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng các y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn đã khám sàng lọc và phẫu thuật các trường hợp: Chỉnh hình (hệ vận động) cho trẻ em dị tật chi trên hoặc chi dưới, dị tật bẩm sinh của tay dính ngón, thừa ngón, chân khoèo, chân cong, chân chữ X hoặc chữ O… Các di chứng sau phẫu thuật nói chung ở trẻ em, các di chứng sau mổ ở người lớn, các bệnh lý về chấn thương chỉnh hình nói chung.

Cũng dịp này, bác sỹ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chuyển giao kỹ thuật về xương khớp cho các bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn. Qua đây góp phần nâng cao năng lực chuyên môn cho bác sỹ tuyến dưới, giúp người dân được thụ hưởng nhiều kỹ thuật khó, hiện đại ngay tại địa phương./.

Hương Lan
Sign In