Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Với việc triển khai nhiều giải pháp, công tác bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh trong những tháng đầu năm 2020 đạt được nhiều kết quả tích cực, tỷ lệ tham gia bảo hiểm y tế tính đến hết tháng 4 đạt 97%.

Xem tiếp


Việc chủ động triển khai xét nghiệm trên diện rộng sẽ giúp Bắc Kạn phát hiện nhanh chóng, kịp thời các ca nhiễm Covid-19 (virus SARS-CoV-2), góp phần hiệu quả trong việc khống chế, ngăn chặn dịch lây lan ra cộng đồng.

Xem tiếp


Chiều 16/4, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức tặng quà và trao Bằng khen đột xuất cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Xem tiếp


Trong khi dịch Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, ngoài các biện pháp như cách ly, xét nghiệm nhanh, thực hiện cách ly xã hội, Bắc Kạn hiện đang duy trì các chốt kiểm dịch tại các huyện để phòng chống dịch Covid-19.

Xem tiếp


Ngày 06/4, Sở Y tế Bắc Kạn đã đồng ý cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh được triển khai xét nghiệm chẩn đoán sàng lọc virus SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR.

Xem tiếp


Theo báo cáo của Bảo hiểm xã hội tỉnh, tính đến ngày 31/3/2020, số người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp trên đìa bàn toàn tỉnh là 310.592 người.

Xem tiếp


Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19, Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Kạn yêu cầu các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh khẩn trương triển khai việc khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI trên điện thoại di động đến cán bộ, công chức trong cơ quan và đoàn viên thanh niên.

Xem tiếp


Ngày 23 tháng 3 năm 2020, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 467/QĐ-UBND về việc công nhận các xã, phường đạt “Bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã, giai đoạn đến 2020”, năm 2019.

Xem tiếp


Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân và đa dạng hóa các phương tiện tránh thai (PTTT) và hàng hóa sức khỏe sinh sản (SKSS) theo phân khúc thị trường, tăng cường khả năng tiếp cận của người dân được sử dụng các PTTT hiện đại, Sở Y tế xây dựng Kế hoạch thực hiện Đề án “Xã hội hóa cung cấp phương tiện tránh thai và dịch vụ Kế hoạch hóa gia đình/sức khỏe sinh sản tại khu vực thành thị và nông thôn phát triển” trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp


Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, UBND tỉnh đã và đang chỉ đạo tiếp tục triển khai các giải pháp phóng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In