PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

17/02/2021
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh trong những ngày tết Nguyên đán Tân Sửu cơ bản ổn định
Trong những ngày nghỉ tết Nguyên đán (từ ngày 10/02/2021 đến ngày 16/02/2021), tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn tỉnh cơ bản ổn định, các tuyến đường đảm bảo thông suốt.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Trong thời gian nghỉ Tết, công tác tuần tra kiểm soát lưu động bảo đảm trật tự ATGT
trên các tuyến đường được duy trì thực hiện theo kế hoạch

Trong thời gian nghỉ Tết, công tác tuần tra kiểm soát lưu động bảo đảm trật tự ATGT trên các tuyến đường, địa bàn được duy trì thực hiện theo kế hoạch. Công tác ứng trực, xử lý các vi phạm của các lực lượng chức năng được thực hiện nghiêm túc. Điện thoại đường dây nóng của Ban ATGT tỉnh không nhận được các phản ánh của người dân về những bất cập trong công tác tổ chức giao thông.

Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông tỉnh, trên đường bộ, xảy ra 01 vụ tai nạn giao thông, 01 người bị thương, giảm 01 vụ, giảm 01 người chết so với kỳ nghỉ tết Canh Tý 2020. Giao thông đường thủy hoạt động ổn định, không có tai nạn giao thông xảy ra.

Qua tuần tra, kiểm soát, Công an các địa phương đã xử lý 48 trường hợp vi phạm trật tự ATGT; tạm giữ 21 mô tô, 02 giấy tờ xe ô tô; tổng số tiền yêu cầu nộp phạt vi phạm hành chính hơn 17 triệu đồng. Trong các trường hợp bị xử lý vi phạm trật tự ATGT, có 01 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.

Hiện tại, Công an các đơn vị, địa phương và lực lượng của Sở Giao thông vận tải tiếp tục bố trí lực lượng, phương tiện đảm bảo trật tự ATGT, đồng thời thực hiện nghiêm các quy định của ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Hương Dịu