PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

13/10/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Trưng bày, giới thiệu và lấy ý kiến đối với các sản phẩm lưu niệm và quà tặng du lịch Bắc Kạn
Nhằm giới thiệu rộng rãi đến công chúng và đánh giá chính xác về chất lượng các tác phẩm, sản phẩm tham gia Cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm và quà tặng du lịch tỉnh Bắc Kạn năm 2022, Ban Tổ chức Cuộc thi thông báo sản phẩm tham gia Cuộc thi sẽ được trưng bày trong 3 ngày, bắt đầu từ 14h00 ngày 13/10 đến ngày 15/10/2022 tại sảnh cửa A, Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Tổ chức Cuộc thi đã tiếp nhận và tổ chức lựa chọn, trưng bày, giới thiệu 54 sản phẩm tham dự Cuộc thi với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, hấp dẫn.

Sản phẩm Cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm và quà tặng du lịch tỉnh Bắc Kạn

Sản phẩm lưu niệm và quà tặng du lịch là một trong những yếu tố góp phần tăng sức hấp dẫn, khuyến khích chi tiêu và quảng bá hình ảnh du lịch, điểm đến hiệu quả. Thông qua Cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm và quà tặng du lịch tỉnh Bắc Kạn năm 2022 nhằm phát huy tinh thần sáng tạo, khơi dậy niềm tự hào, nêu cao ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống, đặc sắc của đồng bào các dân tộc tỉnh Bắc Kạn, làm phong phú sản phẩm lưu niệm và quà tặng du lịch, kích cầu chi tiêu của du khách khi đến Bắc Kạn.

Thông qua các sản phẩm lưu niệm và quà tặng du lịch cũng nhằm giới thiệu, quảng bá, truyền tải thông tin, hình ảnh về thiên nhiên, con người và bản sắc văn hóa truyền thống của các dân tộc tỉnh Bắc Kạn; giới thiệu điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn khách du lịch./.

Bích Huệ