PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

20/09/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Công ty TNHH EAN Việt Nam nghiên cứu, khảo sát đầu tư tại tỉnh
Chiều 20/9, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình đã có buổi làm việc với Công ty TNHH EAN Việt Nam để trao đổi về đề xuất nghiên cứu, khảo sát đầu tư tại tỉnh.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Các đại biểu dự buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành đã giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của địa phương, trong đó nhấn mạnh tiềm năng về lâm nghiệp và du lịch sinh thái. Trong thời gian gần đây, Bắc Kạn cũng đã có một số đơn vị, doanh nghiệp của Hàn Quốc đang chuẩn bị triển khai các dự án đầu tư. Hy vọng qua nghiên cứu, khảo sát, Công ty TNHH EAN Việt Nam sẽ có những hợp tác hiệu quả tại tỉnh.

Qua nghe giới thiệu về Bắc Kạn, Công ty TNHH EAN Việt Nam đánh giá cao tiềm năng, thế mạnh của tỉnh. Cho rằng, Bắc Kạn có nguồn tài nguyên rừng phong phú và môi trường thiên nhiên đẹp, là địa điểm tốt để triển khai dự án mà Công ty đang quan tâm, trong đó, phía Công ty EAN Việt Nam đề xuất được nghiên cứu đầu tư Khu nghỉ dưỡng Golf Resort và Nhà máy sản xuất viên nén gỗ, địa điểm thực hiện tại huyện Chợ Mới.

Tại buổi làm việc, đại diện các sở, ngành của tỉnh đã cung cấp thông tin và làm rõ một số lĩnh vực mà nhà đầu tư quan tâm như diện tích, quy mô các sân Golf được quy hoạch tại huyện Chợ Mới; tiềm năng, lợi thế về vùng nguyên liệu gỗ rừng trồng; vấn đề hợp tác với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh…

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình hoan nghênh, chào mừng các nhà đầu tư đến với tỉnh Bắc Kạn và nhất trí với 2 dự án mà Công ty TNHH EAN Việt Nam đề xuất. Tỉnh Bắc Kạn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư nghiên cứu, khảo sát cụ thể. Để việc hợp tác khả thi và hiệu quả cao, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Công ty TNHH EAN Việt Nam sớm chuẩn bị xây dựng kế hoạch để thực hiện các nội dung triển khai dự án tại Bắc Kạn./.

Hương Lan