PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

06/05/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
UBND tỉnh làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp
Chiều 6/5, UBND tỉnh đã làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp. Dự buổi làm việc có ông Lê Hồng Trường, Đại sứ Việt Nam tại Hy Lạp; ông Gabriel Petridis, Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Pireaus - Chủ tịch Viet Nam House tại Athens; ông Nguyễn Văn Biên, Chủ tịch Câu lạc bộ “Doanh nhân, Đại sứ và Lãnh đạo”.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Về phía tỉnh Bắc Kạn có Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Thị Minh Hoa cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình mong muốn Đoàn công tác giới thiệu các nhà đầu tư
đến với địa phương và kết nối tiêu thụ các loại nông sản của Bắc Kạn tại Hy Lạp

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình bày tỏ vui mừng vì sau thành công từ cuộc họp trực tuyến trước, Đoàn đã sớm đến thăm và làm việc trực tiếp tại địa phương. Bắc Kạn được thiên nhiên ưu đãi nhiều thắng cảnh đẹp, cùng với sự nỗ lực của hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong phát triển kinh tế, đến nay, tỉnh đã đạt được một số kết quả nhất định. Trong thời gian tới, Bắc Kạn rất mong Đoàn công tác giới thiệu các nhà đầu tư đến với địa phương và kết nối tiêu thụ các loại nông sản của Bắc Kạn.

Đại sứ Lê Hồng Trường cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của UBND tỉnh. Phía Đại sứ luôn quan tâm ưu tiên việc làm cầu nối giữa doanh nghiệp tại Hy Lạp với các tỉnh. Trong chuyến công tác này, Đoàn công tác và cá nhân ông Gabriel Petridis, Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Pireaus - một người tâm huyết đã mở Viet Nam House tại Athens, nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của Việt Nam mong muốn hợp tác chặt chẽ với tỉnh, kết nối doanh nghiệp hai bên để đưa sản phẩm của tỉnh đến trưng bày tại Viet Nam House.

Ông Lê Hồng Trường, Đại sứ Việt Nam tại Hy Lạp phát biểu tại buổi làm việc

Người dân Hy Lạp rất muốn được thưởng thức những sản phẩm của Việt Nam, ông Gabriel Petridis cho rằng, đây là thời điểm phù hợp để Bắc Kạn đưa sản phẩm giới thiệu tại thị trường Hy Lạp. Phía Hy Lạp sẵn sàng hợp tác để thúc đẩy phát triển kinh tế hai bên.

Sau buổi làm việc, Đoàn công tác đi thăm một số doanh nghiệp, hợp tác xã tại thành phố Bắc Kạn và huyện Ba Bể nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, văn hóa giữa Bắc Kạn và Hy Lạp./.

Hương Lan