PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

20/03/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
UBND tỉnh làm việc với Đoàn Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư WIN HOLDINGS
Sáng 20/3, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Thị Minh Hoa đã làm việc với Đoàn Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư WIN HOLDINGS và các nhà đầu tư Hàn Quốc. Dự buổi làm việc có ông Phạm Văn Linh - Chủ tịch HĐQT cùng lãnh đạo Công ty và một số nhà đầu tư của Hàn Quốc.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData


Đại diện Công ty WIN HOLDINGS giới thiệu lĩnh vực thế mạnh của đơn vị  

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư WIN HOLDINGS là doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển không ngừng, cùng với năng lực tài chính vững mạnh và nguồn nhân lực dồi dào, Tập đoàn WIN HOLDINGS đã và đang thực hiện đầu tư dự án trong các lĩnh vực khác nhau như: Đầu tư và xây dựng các dự án đô thị, khu dân cư, khu nhà ở; bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp sân golf; phát triển hạ tầng các khu công nghiệp; xây dựng nhà máy xử lý rác thải, nhà máy gỗ; xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng - công trình công ích; tổ chức xúc tiến thương mại; nông nghiệp công nghệ cao…

Ông Phạm Văn Linh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư WIN HOLDINGS cho biết, qua tìm hiểu về tiềm năng, lợi thế của tỉnh Bắc Kạn, Công ty mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác đầu tư tại địa phương.

Dịp này, các doanh nghiệp của Hàn Quốc đã giới thiệu một số thế mạnh và gợi ý một số lĩnh vực có thể đầu tư tại tỉnh Bắc Kạn. Ông Chung Myong Kun - Giám đốc Công ty THEE&C cho rằng, Bắc Kạn có lợi thế phát triển nông, lâm nghiệp, đây là một trong những lĩnh vực có thể hợp tác giữa hai bên và quá trình đầu tư cần phối hợp để khai thác tốt lợi thế. Công nghệ trong sản xuất nông nghiệp của Hàn Quốc khá nổi tiếng, nếu được tỉnh đồng ý, Công ty sẽ nghiên cứu để đầu tư tại tỉnh và đưa sản phẩm sang tiêu thụ tại thị trường Hàn Quốc.


Ông Phạm Văn Linh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư WIN HOLDINGS (bên phải)
và ông Chung Myong Kun - Giám đốc Công ty THEE&C mong muốn được tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Bắc Kạn

Về nhân lực, ông Chung Myong Kun thông tin thêm, phía Hàn Quốc hiện đang thiếu lao động nên việc hợp tác nguồn nhân lực đảm bảo các yêu cầu sẽ là một hướng phát triển trong thời gian tới. Công ty mong muốn tỉnh hỗ trợ về pháp lý, thủ tục hành chính để Công ty bên Hàn Quốc có thể hợp tác thuận lợi.

Phía doanh nghiệp Hàn Quốc cũng mong muốn mời tỉnh Bắc Kạn kết nghĩa với một tỉnh của Hàn Quốc để hợp tác phát triển trong các lĩnh vực tương đồng.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình cảm ơn sự quan tâm của các nhà đầu tư đến với Bắc Kạn và mong muốn sẽ có nhiều cơ hội để hợp tác đầu tư trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình thông tin thêm, hiện tại, Văn phòng Cơ quan hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đang chuẩn bị các bước để đầu tư vào tỉnh. Bắc Kạn cũng đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với doanh nghiệp của Hàn Quốc nhân chuyến thăm của Chủ tịch nước tới Hàn Quốc vào cuối năm 2022 về lao động thời vụ...


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình phát biểu tại buổi làm việc

Bắc Kạn mong muốn qua chuyến làm việc này sẽ có sự hợp tác cụ thể để cùng phát triển. Nếu được kết nghĩa với một tỉnh của Hàn Quốc, Chủ tịch Nguyễn Đăng Bình mong muốn doanh nghiệp của hai bên sẽ có thêm cơ hội để tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư. Bắc Kạn sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư.

Chủ tịch UBND tỉnh giao các sở, ngành sẽ là đầu mối để cung cấp thông tin, giải đáp, hỗ trợ các nhà đầu tư tìm hiểu đầu tư tại Bắc Kạn.


Công ty WIN HOLDINGS trao tượng trưng lò đốt rác công nghệ mới của Hàn Quốc cho Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới

Dịp này, Công ty đã trao tặng lò đốt rác cho Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới. Đây là lò đốt hoạt động theo công nghệ mới của Hàn Quốc, thân thiện với môi trường./.

Hương Lan