PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

28/01/2021
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Vững niềm tin vào Đảng
Cùng với cả nước, những ngày này, cán bộ, đảng viên và Nhân dân Bắc Kạn đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với niềm tin và kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chính thức khai mạc vào sáng 26/01. Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng gắn với đánh giá tổng quát quá trình đổi mới. Đại hội quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ 5, 10 năm tới và tầm nhìn đến năm 2045.

Ông Lê Đăng Diệp, tổ 8, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi, gửi trọn niềm tin vào Đảng, cán bộ, đảng viên, các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh chăm chú theo dõi sát sao những diễn biến của Đại hội. Ông Lê Đăng Diệp, Tổ 8, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn phấn khởi cho biết, không khí của Đại hội XIII của Đảng rất long trọng, nội dung của Đại hội được phổ biến rộng rãi đến toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Tôi mong rằng, Đại hội sẽ đưa đất nước ta phát triển mạnh mẽ, theo kịp các nước trên thế giới.

Anh Dương Văn Long, công nhân Điện lực thành phố Bắc Kạn.

Anh Dương Văn Long, công nhân Điện lực thành phố Bắc Kạn kỳ vọng Nghị quyết Đại hội sẽ sớm đi vào cuộc sống, trong đó quan tâm đến việc cải thiện môi trường làm việc an toàn, xanh, sạch đẹp, nâng cao thu nhập cho người lao động.

Trung tá Hà Đức Nam, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Là đảng viên thuộc Đảng bộ Quân sự tỉnh, Trung tá Hà Đức Nam chia sẻ, Đại hội lần thứ XIII của Đảng đang diễn ra trong những ngày qua và những ngày tới. Thông qua Đại hội, bản thân tôi rất kỳ vọng vào sự thành công của Đại hội. Đại hội sẽ thông qua các văn kiện để đảm bảo tiếp tục đưa đất nước ta phát triển bền vững.

Ông Hoàng Đức Hoan, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Ông Hoàng Đức Hoan, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khẳng định, Đại hội lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Sau mỗi kỳ đại hội, tôi lại càng tự hào hơn vì đất nước ta có một Đảng Cộng sản kiên cường, trung thành với chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lãnh đạo Nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, làm nên những kỳ tích vĩ đại trong lịch sử dân tộc, đóng góp xứng đáng vào phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, vì hoà bình, dân chủ và tiến bộ của nhân loại. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã khẳng định: “Chưa bao giờ đất nước ta có cơ đồ, tiềm lực, uy tín và vị thế như ngày nay”. Tôi rất tin tưởng và mong Đại hội lần thứ XIII của Đảng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới; đưa ra được những quyết sách hợp lòng dân; sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống, đưa đất nước bước vào thời kỳ phát triển mới; khẳng định vai trò, vị thế của Việt Nam trên trường Quốc tế.

Anh Nguyễn Thanh Tuyến, thôn Phiêng An, xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông

Anh Nguyễn Thanh Tuyến, thôn Phiêng An, xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông chia sẻ: Là một người dân, tôi kỳ vọng Đại hội Đảng lần thứ XIII này sẽ có nhiều đổi mới về chính sách, đầu tư về phát triển kinh tế nông lâm nghiệp để người dân chúng tôi có nhiều cơ hội phát triển kinh tế.

Anh Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh.

Anh Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh: Tôi đại diện cho tầng lớp doanh nhân trẻ, rất kỳ vọng Đại hội XIII của Đảng thành công rực rỡ, có một làn sóng mới, nhiều cơ chế mới cho doanh nghiệp chúng tôi phát triển. Cải thiện tối đa các thủ tục hành chính để doanh nghiệp tiếp cận các nguồn vốn, phát triển kinh tế mạnh trong thời gian tới.

Thiếu tá Trần Đình An, Công an thành phố Bắc Kạn.

Thiếu tá Trần Đình An, cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Bắc Kạn: Đại hội XIII là sự kiện chính trị quan trọng của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta, là một dấu mốc quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Đảng và Nhà nước. Chúng tôi kỳ vọng rằng, Đảng và Nhà nước sẽ đưa ra những quyết sách, đường lối đúng đắn cho sự phát triển của đất nước. Đồng thời chúng tôi cũng kỳ vọng rằng, Đại hội sẽ lựa chọn được những người có đủ đức, đủ tài, đủ năng lực để gánh vác và phát triển đất nước…/.

Theo Nông Vui - Hồng Tuyến (Báo Bắc Kạn điện tử)