PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

24/05/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Bắc Kạn khóa học 2020 - 2022
Sáng 24/5, Tỉnh ủy Bắc Kạn phối hợp với Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ tốt nghiệp lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa học 2020 - 2022. Tới dự có Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Thị Lộc, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên và PGS.TS Hoàng Văn Hoan - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực I.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Toàn cảnh buổi lễ 

Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tại Bắc Kạn khóa học 2020 - 2022 có 55 học viên là lãnh đạo các phòng, ban của các sở, ban, ngành, huyện, thành phố, các tổ chức đoàn thể và cán bộ trong diện quy hoạch lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian tham gia học tập, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lớp học đã kết hợp cả hình thức học trực tiếp và trực tuyến phù hợp với tình hình để đảm bảo nội dung chương trình. Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó, về học tập có 12 học viên xếp loại giỏi, chiếm 21,82%; 43 học viên xếp loại khá, đạt 78,18%. Tại buổi lễ, có 12 học viên được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực I tặng giấy khen vì có nhiều thành tích trong quá trình học tập, rèn luyện.

Các học viện nhận bằng tốt nghiệp 

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Thị Lộc ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của các học viên. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến Học viện Chính trị khu vực I đã phối hợp để lớp học hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, Học viện tiếp tục quan tâm phối hợp với tỉnh trong công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ của tỉnh Bắc Kạn. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các học viên cần vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức được trang bị áp dụng vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị ngay sau khi trở về công tác; phát huy tối đa vai trò cá nhân để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội địa phương trong thời gian tới./.

Hương Lan