PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

19/05/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Đoàn Các cơ quan tỉnh sinh hoạt điểm chủ đề “Đọc sách về Bác - học tập và làm theo Bác”
Chiều 19/5, Đoàn Các cơ quan tỉnh tổ chức sinh hoạt điểm nghiên cứu, thảo luận cuốn sách viết về Bác Hồ chủ đề “Đọc sách về Bác - học tập và làm theo Bác”, với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn và Đoàn trực thuộc.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, đoàn viên thanh niên được ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và hành trình 30 năm Người ra đi tìm đường cứu nước (1911 - 1941); giới thiệu cuốn sách “Hồ Chí Minh về giáo dục, bồi dưỡng thanh, thiếu niên và nhi đồng” của Nhà xuất bản Lao động - Xã hội; đồng thời thảo luận, tham luận những cuốn sách viết về Bác Hồ và tham gia hoạt động trưng bày, triển lãm các tác phẩm, cuốn sách viết về Bác.

Triển lãm hơn 200 quyển sách đại diện cho 100 đầu sách viết về Bác Hồ

Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Bắc Kạn kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), qua đó khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, đồng thời nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo Bác, chú trọng những việc làm theo Bác.

Đoàn Các cơ quan tỉnh dâng hương tại Khu di tích lịch sử TNXP Nà Tu

Nhân dịp này, đoàn viên thanh niên Đoàn Các cơ quan tỉnh đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử TNXP Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông./.

Thu Trang