PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

25/05/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Khai mạc khóa học kỹ năng lãnh đạo và quản lý cho phụ nữ
Sáng 25/5, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Nâng cao năng lực phụ nữ thuộc Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức khai mạc khóa học kỹ năng lãnh đạo và quản lý cho phụ nữ.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Học viên tham gia khóa học   

Khóa học được tổ chức trong 3 ngày (từ 25 - 27/5) với sự tham gia của các học viên là Trưởng, Phó các phòng ban chuyên môn thuộc các ban Đảng, các sở, ngành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các đoàn thể tỉnh; Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các huyện, thành phố.

Tại Khóa học, TS. Lương Thu Hiền - Giảng viên cao cấp, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu giới và Lãnh đạo nữ, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trực tiếp giảng dạy và truyền đạt tới học viên một số nội dung: Tổng quan các vấn đề cơ bản về giới và lãnh đạo nữ; kỹ năng lãnh đạo bản thân; tạo động lực; quản lý thời gian; đánh giá và suy ngẫm…

Để Khóa học đạt được kết quả tốt, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Vi Thị Thúy đề nghị học viên bố trí thời gian, nêu cao tinh thần trách nhiệm tham dự đầy đủ các buổi học, tiếp thu trọn vẹn các nội dung chuyên đề và trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn của địa phương, đơn vị…

Khóa học nhằm trang bị cho chị em phụ nữ những kiến thức về giới và bình đẳng giới cũng như một số kỹ năng trong công tác quản lý, điều hành công việc. Thông qua Khóa học, các học viên sẽ áp dụng để nâng cao hiệu quả công việc và kỹ năng lãnh đạo cho bản thân…/.

Ngọc Tú