PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

19/05/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Khu di tích lịch sử Nà Tu
Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), sáng 19/5, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Hoàng Duy Chinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Nà Tu

Mỗi dịp tháng 5 về ngào ngạt hương sen cũng là dịp mà toàn Đảng, toàn Quân và Nhân dân ta kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5. Bác đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, dân tộc. Tên tuổi và sự nghiệp của Người còn mãi với non sông đất nước và sống mãi trong trái tim nhân loại. Người để lại cho các thế hệ hôm nay và mai sau một di sản tư tưởng vô cùng quý báu, một tấm gương đạo đức và phong cách, lối sống hết sức sáng ngời.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn nguyện suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách của Người; tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung chỉ đạo quyết liệt thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, đảm bảo an sinh xã hội, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2022 đề ra.

Đ/c Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh thỉnh chuông tại Khu di tích lịch sử Nà Tu
Đ/c Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh ghi cảm tưởng tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ
Đoàn đại biểu của tỉnh chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích

Sau nghi lễ dâng hương, đoàn đại biểu của tỉnh đã chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và học sinh Trường Tiểu học xã Cẩm Giàng./.

Thu Trang