PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

27/06/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Ngày hội hàng hóa vì người tiêu dùng - Chợ đêm huyện Chợ Đồn
Từ 24/6 đến 26/6, Sở Công Thương phối hợp với huyện Chợ Đồn tổ chức “Ngày hội hàng hóa vì người tiêu dùng - Chợ đêm huyện Chợ Đồn năm 2022”. Đến dự khai mạc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng và đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương cùng đông đảo người dân trên địa bàn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Các đại biểu cắt băng khai mạc “Ngày hội hàng hóa vì người tiêu dùng - Chợ đêm huyện Chợ Đồn năm 2022”

Sau thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19, đến nay, huyện Chợ Đồn tổ chức lại hoạt động Chợ đêm. “Chợ đêm quảng bá, giới thiệu và bán các sản phẩm nông sản, sản phẩm OCOP gắn với phát triển du lịch huyện Chợ Đồn” năm 2022 được thực hiện lồng ghép cùng Chương trình “Ngày hội hàng hóa vì người tiêu dùng năm 2022”.

Chương trình có quy mô 15 gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh, các tổ chức xúc tiến thương mại do Sở Công Thương chủ trì; 10 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông sản, sản phẩm OCOP của 7 cụm (20 xã, thị trấn); gian hàng quảng bá, giới thiệu về sản phẩm du lịch ATK của huyện Chợ Đồn và các gian hàng bán sản phẩm tiêu dùng, dịch vụ ăn uống khác.

Tại đây, người tiêu dùng có dịp trải nghiệm mua sắm những sản phẩm hàng hóa uy tín, chất lượng và các sản phẩm đặc sản, đặc trưng của địa phương. Qua đó đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, tăng cường quảng bá, giới thiệu, phát triển sản phẩm nông sản của các địa phương, sản phẩm OCOP, gắn liền với việc thực hiện Đề án phát triển du lịch huyện Chợ Đồn; đồng thời tạo cơ hội cho các tổ chức, cá nhân, các hợp tác xã, tổ hợp tác và các đơn vị kinh doanh hàng nông sản gặp gỡ, giao lưu, quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, thúc đẩy hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết, mở rộng thị trường trong và ngoài huyện./.

Hương Lan