PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

03/12/2021
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Thăm, tặng quà người khuyết tật tại huyện Chợ Đồn
Sáng 3/12, đoàn công tác của tỉnh do Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đồng Phúc Hình làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người khuyết tật tại huyện Chợ Đồn nhân Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12) năm 2021. Cùng tham gia tặng quà có lãnh đạo UBND huyện Chợ Đồn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Đoàn công tác thăm, tặng quà bà Lục Thị Hàn, khuyết tật vận động đặc biệt nặng tại thôn Nà Đeng,
xã Ngọc Phái

Đoàn đã đến thăm, tặng quà người khuyết tật tại xã Nghĩa Tá, gồm: Bà Nguyễn Thị Loan, sinh năm 1968, khuyết tật trí tuệ nặng tại thôn Nà Cà; bà Lục Thị Hàn, sinh năm 1931, khuyết tật vận động đặc biệt nặng tại thôn Nà Đeng; bà Đặng Thị Giàng, sinh năm 1959, khuyết tật vận động nặng tại thôn Kéo Tôm; ông Ma Văn Linh, sinh năm 1953, khuyết tật vận động nặng tại thôn Nà Tông; bà Ma Thị Bình, sinh năm 1969, khuyết tật vận động đặc biệt nặng tại thôn Nà Khằn.

Động viên, tặng quà bà Nguyễn Thị Loan, khuyết tật trí tuệ nặng tại thôn Nà Cà, xã Ngọc Phái

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã chia sẻ những vất vả của các gia đình có người khuyết tật; động viên bản thân người khuyết tật cố gắng vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời đề nghị các cấp, các ngành và chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giải quyết tốt các chế độ chính sách, tạo điều kiện cho người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình ông Ma Văn Linh, khuyết tật vận động nặng tại thôn Nà Tông,
xã Ngọc Phái

Dịp này, UBND huyện Chợ Đồn được ủy quyền tặng quà cho 6 người khuyết tật tại xã Bình Trung./.

Hương Lan