PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

06/02/2024
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình thăm, động viên công nhân thi công tuyến đường thành phố Bắc Kạn - hồ Ba Bể
Trước thềm Xuân mới Giáp Thìn 2024, sáng 6/2, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình đã đến thăm, động viên và tặng quà công nhân, người lao động trên công trường thi công tuyến đường thành phố Bắc Kạn - hồ Ba Bể. Cùng tham gia có lãnh đạo một đơn vị liên quan.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình thăm hỏi, động viên công nhân thi công trên tuyến 

Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ niềm vui mừng, biểu dương tinh thần làm việc hăng say trên công trường; dù đã là những ngày giáp Tết Nguyên đán song không khí thi công trên công trường vẫn rất khẩn trương, đảm bảo quân số, thiết bị. Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm, động viên công nhân, người lao động đã vất vả, làm việc 3 ca, 4 kíp để hoàn thành tuyến đường theo tiến độ đề ra. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là tuyến đường có ý nghĩa quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là du lịch, kết nối kinh tế vùng; vì vậy, việc sớm hoàn thành tuyến đường có ý nghĩa vô cùng quan trọng, trong đó có công sức thầm lặng của mỗi công nhân, người lao động đang thi công trên công trường.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình tặng quà cho công nhân, người lao động trên công trường

Để hoàn thành mục tiêu đến 30/4/2024 sẽ thông xe toàn tuyến, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Chủ đầu tư và các nhà thầu động viên, chăm lo tốt cho công nhân, người lao động, quyết tâm hơn nữa với tinh thần “vượt nắng, thắng mưa”, bắt tay ngay vào việc thi công sau ngày nghỉ Tết Nguyên đán với tinh thần nỗ lực cao nhất./.

Thu Trang