PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

19/01/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên thăm, động viên trực Tết tại Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Kạn
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 19/1, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên đã đến thăm, động viên trực Tết lãnh đạo, viên chức, người lao động Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Đối với nhiệm vụ tuyên truyền trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Kạn đã xây dựng kế hoạch, tổ chức sản xuất, phân công lịch trực, sản xuất, phát sóng các chương trình đảm bảo chất lượng, kịp thời, đáp ứng nhu cầu thông tin của khán, thính giả và Nhân dân.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên trao quà Tết cho Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Kạn
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu động viên 

Trong không khí đầm ấm trước thềm xuân mới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên ghi nhận những nỗ lực của tập thể Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Kạn trong năm 2022. Trong năm vừa qua, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực, thu ngân sách đạt khá, quốc phòng an ninh được giữ vững; có được những kết quả đó một phần là do các cơ quan báo chí của tỉnh đã làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền đến Nhân dân, góp phần cùng chính quyền vận động Nhân dân tích cực thi đua lao động, sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tiếp tục duy trì và thực hiện tốt công tác sản xuất, phát sóng các chương trình phát thanh, truyền hình trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Nhân dân. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Kạn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc./.

Hương Lan