PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

01/02/2024
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên thăm, tặng quà người có công tại huyện Ngân Sơn
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 1/2, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà đối tượng người có công với cách mạng và hộ nghèo tại xã Thượng Quan, huyện Ngân Sơn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên cùng đoàn công tác tặng quà
bệnh binh Hoàng Văn Chân, ở thôn Thuận Hưng

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên đã thăm hỏi, tặng quà ông Bế Đình Tiến - Thương binh, thôn Nà Ngần; ông Triệu Văn Trọng - Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, thôn Pù Áng; ông Hoàng Văn Chân - Bệnh binh, thôn Thuận Hưng.

Tại các gia đình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục có những đóng góp tích cực trong các phong trào, hoạt động của địa phương, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên trao quà cho các hộ nghèo thuộc xã Thượng Quan

Cũng trong dịp này, đoàn công tác đã trao 20 suất quà cho các hộ nghèo thuộc xã Thượng Quan. Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên gửi lời chúc đến toàn thể các gia đình đón năm mới an khang, thịnh vượng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu phát triển kinh tế, cùng xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp. Đồng thời đề nghị các cấp uỷ, chính quyền huyện Ngân Sơn quan tâm, thực hiện tốt chế độ, chính sách, đảm bảo an sinh xã hội, đặc biệt là việc chăm lo cho các gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024./.

Thu Cúc