PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

16/01/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên chúc tết, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp tết cổ truyền Quý Mão
Nhân dịp tết cổ truyền Quý Mão, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên cùng đoàn công tác đã đến chúc tết, tặng quà các gia đình chính sách, người có công và người cao tuổi trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên tặng quà và chúc thọ cụ La Thị Thơi,
thôn Khuổi Cuồng, xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn 

Đoàn đã đến thăm các gia đình người có công tại phường Đức Xuân, gồm: Ông Nông Viết Toại - người hoạt động cách mạng trước ngày 1/1/1945, tổ 12; bà Lê Thị Tý là vợ liệt sĩ ở tổ 11C; ông Bàn Hữu Quang là bệnh binh ở tổ 7; ông Nguyễn Hữu Hòa là thương binh ở tổ 2. Thăm các cụ tròn 100 tuổi là cụ Hà Thị Lạnh, thôn Phặc Tràng, xã Dương Quang và cụ La Thị Thơi, thôn Khuổi Cuồng, xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn.

Tại các nơi đến thăm, tặng quà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những sự cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách; mong muốn người cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khỏe, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các phong trào thi đua ở địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đồng thời đề nghị các ngành, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công và người cao tuổi trên địa bàn./.

Thu Cúc