PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

05/02/2024
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng chúc Tết Điện lực thành phố Bắc Kạn và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
Sáng 5/2 (tức 26 Tết), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng cùng lãnh đạo một số đơn vị đã tới động viên, chúc Tết tại Điện lực thành phố Bắc Kạn và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc Tết Điện lực thành phố

Tại Điện lực thành phố Bắc Kạn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng đã gửi lời chúc tới tập thể lãnh đạo, công nhân viên đơn vị một năm mới mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao trong năm 2024.

Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Điện lực thành phố phải đảm bảo cung cấp nhu cầu sử dụng điện cho Nhân dân và doanh nghiệp. Đây là nhiệm vụ quan trọng, vì vậy, đề nghị đơn vị bố trí lịch trực một cách khoa học, thường xuyên liên tục, sẵn sàng khắc phục kịp thời các sự cố có thể xảy ra liên quan đến điện trong dịp này. Phó Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ những khó khăn với đội ngũ cán bộ, công nhân viên của đơn vị, đặc biệt trong dịp Tết, đồng chí mong rằng trong dịp Tết, cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, các cán bộ, công nhân viên đơn vị cần quan tâm chăm lo đối với gia đình mình. Đề nghị lãnh đạo Điện lực thành phố quan tâm, động viên để đội ngũ cán bộ, công nhân viên được đón Tết vui vẻ, an toàn và ấm áp.

Dịp này, đoàn công tác đã gửi tặng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Điện lực thành phố Bắc Kạn những món quà ý nghĩa.  

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, động viên trực Tết tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết cho các cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh./.

Ngọc Tú