PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

01/02/2024
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng tặng quà Tết tại huyện Na Rì
Ngày 31/1 (tức 21 tháng Chạp năm Quý Mão), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng làm Trưởng đoàn công tác của tỉnh đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết cho người có công, thân nhân người có công, người cao tuổi và hộ nghèo, học sinh nghèo tại huyện Na Rì.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Đoàn công tác của tỉnh tặng quà cho người có công, người nhiễm chất độc hóa học,
thương binh, hộ nghèo, học sinh nghèo tại xã Đổng Xá

Đoàn công tác đã tặng quà cho ông Nông Quang Hảo là bệnh binh ở thôn Nà Thác; bà Nông Thị Thòn, mẹ liệt sĩ ở thôn Nà Quản; ông Nông Trọng Thanh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở thôn Chợ và 20 suất quà cho các hộ nghèo ở xã Đổng Xá; tặng quà cho cụ Lộc Thị Bành, người cao tuổi ở thôn Nà Nhạc, xã Xuân Dương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng tới thăm hỏi, tặng quà bà Nông Thị Thòn là mẹ liệt sĩ ở thôn Nà Quản

Tại các nơi đến thăm, tặng quà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng cùng đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các gia đình và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách đối với đất nước; chúc các gia đình một năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng chí cũng mong muốn, các gia đình chính sách, hộ nghèo sẽ cố gắng, nỗ lực tham gia lao động sản xuất, kinh doanh, đặc biệt tham gia các mô hình sản xuất hiện nay trên địa bàn, góp phần nâng cao thu nhập, giảm nghèo tại địa phương./.

Ngọc Tú