PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

20/11/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Bắc Kạn có tác phẩm đạt Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2023
Ngày 18/11, tại Hà Nội diễn ra lễ trao Giải Báo chí “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” năm 2023. Tỉnh Bắc Kạn có một tác phẩm đạt giải Khuyến khích.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” là sự kiện thường niên do Bộ GD&ĐT phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức; Báo Giáo dục và Thời đại là đơn vị thường trực thực hiện.

Năm nay, Ban Tổ chức đã nhận được gần 800 tác phẩm dự thi thuộc 4 loại hình (báo in, báo điện tử, phát thanh và truyền hình) với sự tham gia của đông đảo phóng viên đến từ các cơ quan báo chí trên cả nước.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Đặc biệt, 4 giải Nhất, 8 giải Nhì, 12 giải Ba, 34 giải Khuyến khích cho các tác giả và nhóm tác giả có tác phẩm xuất sắc.

Tác giả Nông Thị Thúy nhận giải trong lễ trao giải lần này

Tỉnh Bắc Kạn có tác phẩm “Pác Nặm quan tâm xóa mù chữ vùng đồng bào dân tộc thiểu số” của tác giả Nông Thị Thúy (Báo Bắc Kạn) đạt giải Khuyến khích.

Giải Báo chí “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” năm 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh các tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc về sự nghiệp giáo dục; về các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục./.

Ngọc Tú