PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

29/03/2024
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Thể lệ Cuộc thi “Sáng tác biểu trưng (Logo) huyện Ngân Sơn
Ngày 28/3/2024, Ban Tổ chức Cuộc thi “Sáng tác biểu trưng (Logo) huyện Ngân Sơn ban hành Thể lệ của Cuộc thi.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Theo yêu cầu, tác phẩm tham gia phải là sáng tác mới của tác giả, nhóm tác giả, không sao chép ý tưởng từ các biểu trưng (Logo) ở trong và ngoài nước, tác phẩm chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào, chưa tham gia cuộc thi nào khác; không vi phạm bản quyền, không vi phạm Luật Sở hữu trí tuệ.

Biểu trưng thể hiện được khái quát, mang đặc trưng riêng bản sắc văn hóa, lịch sử truyền thống, con người Ngân Sơn; có tính duy nhất, biểu tượng cao, cô đọng, sáng tạo, không trùng lặp với bất cứ biểu trưng nào khác; thể hiện tính thẩm mỹ, dễ nhớ, dễ nhận biết, ấn tượng với công chúng. Thuận tiện khi sao chép, phóng to, thu nhỏ làm biểu trưng, phù hiệu trong việc tuyên truyền, quảng bá, đảm bảo độ phân giải đồng đều, sắc nét khi sử dụng và sử dụng lâu dài, thể hiện được trên các vật phẩm có các chất liệu và hình thức khác nhau.

Tác phẩm thể hiện bằng hình thức đồ họa (vi tính hoặc vẽ tay) trên 1(một) trang giấy dày, cứng, khổ A4 (21cm x 27,9 cm), thể hiện không quá 3 (ba) màu sắc, đảm bảo khi in đơn sắc và thu nhỏ không làm mất chi tiết. Trình bày 1 (một) mẫu lớn nằm chính giữa đúng kích thước chiều ngang 15 cm. Phía dưới mẫu lớn, góc bên phải tác phẩm in thêm 1 (một) mẫu đen trắng nhỏ kích thước 3 cm x 4 cm. Mặt trước của tác phẩm dự thi không được ký tên và không được sử dụng bất kỳ ký hiệu nào. Mặt sau, góc phải, phía dưới ghi một mã gồm 8 kí tự (3 chữ cái và 5 chữ số) do người dự thi tự chọn (VD: ABC 12345).

Tác phẩm dự thi được đóng gói, niêm phong, có mã số tự chọn ghi mặt ngoài phong bì trùng khớp với mã số ghi trên mẫu tác phẩm dự thi. Bên trong phong bì ghi đầy đủ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại người dự thi.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi, kể từ ngày ban hành Thể lệ (28/3/2024) đến 17 giờ 00 phút ngày 15/7/2024.

Chi tiết Thể lệ xem tại đây./.

Hương Lan