PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

18/03/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Agribank Bắc Kạn tri ân khách hàng
Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Agribank Việt Nam (26/3/1988 - 26/3/2023), sáng 18/3, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) - Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData


Quang cảnh Hội nghị

Trong 35 năm qua, Agribank đã có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn và công cuộc đổi mới của đất nước, thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp tín dụng cho nông nghiệp, nông thôn và khẳng định được vị thế của một ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam.

Đồng hành cùng hệ thống Agribank trong cả nước, Agribank Bắc Kạn cũng đã có nhiều đóng góp cho địa phương. Năm 2022 tổng nguồn vốn đạt 4.583 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng 11%. Tổng nguồn vốn của Chi nhánh chiếm 40% thị phần nguồn vốn của các ngân hàng trên địa bàn tỉnh.

Thông qua các chương trình tín dụng và cung ứng sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, Agribank Bắc Kạn đã cơ bản đáp ứng đủ vốn với lãi suất cho vay ưu đãi, phục vụ kịp thời nhu cầu sản xuất kinh doanh của người dân, góp phần chung tay cùng các cấp, các ngành đẩy lùi tình trạng tín dụng đen, phục vụ phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn, góp phần tạo bước bứt phá trong tái cơ cấu ngành nông nghiệp. Cùng với hoạt động kinh doanh, Agribank Bắc Kạn luôn làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Dịp này, Agribank Bắc Kạn đã giới thiệu dịch vụ chứng khoán và trao quà cho các đại diện khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Agribank trong thời gian qua./.

Hương Lan