PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

12/10/2021
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Lãnh đạo UBND tỉnh dự gặp mặt, giao nhiệm vụ cho Đoàn Thầy thuốc tình nguyện hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại tỉnh Đồng Nai
Chiều 11/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng dự buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ cho Đoàn Thầy thuốc tình nguyện tỉnh Bắc Kạn tham gia hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại tỉnh Đồng Nai.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Đoàn công tác của tỉnh Bắc Kạn tham gia hỗ trợ tỉnh Đồng Nai chống dịch Covid-19 đợt này gồm 19 y, bác sĩ thuộc Trung tâm Y tế các huyện, thành phố. Đây cũng là Đoàn thầy thuốc tình nguyện thứ 5 của tỉnh Bắc Kạn tham gia hỗ trợ các tỉnh chống dịch Covid-19.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng phát biểu giao nhiệm vụ cho Đoàn công tác

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng biểu dương tinh thần xung phong tình nguyện của các bác sĩ, điều dưỡng, đồng thời đề nghị các thành viên trong Đoàn công tác vững tin lên đường thực hiện nhiệm vụ; thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của người Bắc Kạn đối với đất nước, tỉnh bạn; chấp hành đúng quy định chuyên môn; cố gắng tích lũy học hỏi kinh nghiệm trong phòng chống dịch để sau này áp dụng vào tình hình thực tế của tỉnh Bắc Kạn; có tinh thần đoàn kết giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau; thường xuyên báo cáo tình hình với tỉnh thông qua Sở Y tế... Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao quà động viên các thành viên Đoàn công tác.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng trao quà cho Đoàn công tác
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn trao tặng thiết bị phòng chống Covid-19 cho cơ sở y tế

Nhân dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn đã trao tặng thiết bị phòng chống Covid-19 cho một số cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh. Nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân cũng đã trao các phần quà để động viên các y, bác sĩ trước khi lên đường chi viện cho tỉnh Đồng Nai vào sáng ngày 12/10.

Dưới đây là một số hình ảnh trao quà cho đoàn y, bác sĩ chi viện cho tỉnh Đồng Nai:

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà cho Đoàn công tác
Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao tặng quà
Công ty TNHH Minh Sơn Bắc Kạn tặng quà Đoàn công tác
Công đoàn ngành Y tế trao quà cho 19 y, bác sĩ tham gia hỗ trợ tỉnh Đồng Nai chống dịch Covid-19
Ngọc Tú