PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

17/11/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Tối 17/11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Dự giao lưu văn nghệ có các đồng chí: Phương Thị Thanh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đăng Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Duy Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Một tiết mục văn nghệ tại Chương trình

Chương trình giao lưu có sự tham gia của 442 thầy, cô giáo và các em học sinh đến từ các Phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT và cơ quan Sở GD&ĐT, đại diện cho hơn 6.500 cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 80.000 học sinh trong toàn tỉnh.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa của ngành GD&ĐT kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Chương trình giao lưu văn nghệ lần này là dịp để các đơn vị, trường học trong toàn tỉnh được giao lưu, học hỏi, tạo khí thế sôi nổi trong toàn Ngành. Chương trình nhằm khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống “tôn sư trọng đạo”, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tích cực thi đua dạy tốt, học tốt, thi đua đổi mới sáng tạo trong quản lý dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023./.

Ngọc Tú