PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

16/09/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Khai mạc Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” năm 2022
Sáng 16/9, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Ba Bể tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” và Triển lãm ảnh, tư liệu tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo năm 2022.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Triển lãm trưng bày 150 bản đồ, tư liệu, hình ảnh là một phần bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trên Biển Đông cùng ảnh, tư liệu về công tác dân tộc, tôn giáo.

Đại biểu tham quan Triển lãm 

Những năm qua, trên địa bàn tỉnh đã diễn ra nhiều đợt Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” với quy mô khác nhau tại các địa phương, đơn vị. Triển lãm lần này là một hoạt động thông tin tuyên truyền quan trọng, giúp cho các tầng lớp nhân dân hiểu rõ hơn quá trình xác lập và thực thi chủ quyền của Nhà nước Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa; chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về vấn đề bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam.

Các em học sinh huyện Ba Bể tham quan tư liệu ảnh về dân tộc, tôn giáo 

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 18/9/2022./.

Thu Trang