PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

18/01/2021
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Sở Y tế tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú lần thứ 13
Chiều 18/01/2021, Sở Y tế tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú lần thứ 13 cho 08 thầy thuốc đang công tác tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh. Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Duy Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Tại buổi lễ, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Hoàng Minh đã thông qua Quyết định của Chủ tịch nước về việc tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú lần thứ 13 cho các cá nhân có nhiều cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của Nhân dân, trong đó ngành Y tế tỉnh Bắc Kạn có 08 cá nhân, gồm 07 bác sĩ chuyên khoa I và 01 bác sĩ chuyên khoa II.

08 cá nhân được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Thay mặt cho các bác sĩ được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trần Văn Tuyến cho rằng, đây là vinh dự và tự hào của mỗi cá nhân được Chủ tịch nước tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú. Đồng chí cảm ơn lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế quan tâm, tạo điều kiện để mỗi cá nhân được phát huy khả năng, cống hiến trong công tác; cảm ơn cán bộ, đồng nghiệp đã hỗ trợ, giúp đỡ để được nhận danh hiệu cao quý này; đồng thời xin hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác trong thời gian tới để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo và đồng nghiệp, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao, đáp lại sự tin tưởng của Nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng chúc mừng các đồng chí được tập thể suy tôn, được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cá nhân mới được phong tặng danh hiệu cao quý sẽ ngày càng nỗ lực, cống hiến nhiều hơn nữa để thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân trong thời gian tới.

Giám đốc Sở Y tế Tạc Văn Nam cho biết, đến nay, tỉnh Bắc Kạn đã có 02 Thầy thuốc Nhân dân, 47 Thầy thuốc Ưu tú. Đây là nguồn cổ vũ to lớn đối với ngành Y tế tỉnh, đồng thời ghi nhận sự cống hiến của các cán bộ y tế tỉnh nhà trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Hương Lan