PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

12/01/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phương Thị Thanh thăm, tặng quà tại huyện Ngân Sơn
Chiều 12/1, đoàn công tác của tỉnh do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phương Thị Thanh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công, người nghèo tại huyện Ngân Sơn. Cùng tham gia tặng quà có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, một số sở, ngành của tỉnh và UBND huyện Ngân Sơn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phương Thị Thanh tặng quà ông Hoàng Thành Viên, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở thôn Bản Súng, xã Vân Tùng

Đoàn đã tới thăm, tặng quà gia đình ông Nông Thế Kỷ là thương binh ở Khu II, xã Vân Tùng, ông Hoàng Thành Viên là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở thôn Bản Súng, xã Vân Tùng và ông Nguyễn Văn Hạ là bệnh binh ở Khu II, xã Vân Tùng.

Đoàn công tác tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo tại xã Vân Tùng

Đoàn công tác tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo tại xã Hiệp Lực

Đoàn cũng đã tặng 490 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo các xã Vân Tùng, Thượng Quan, Thuần Mang, Hiệp Lực, Trung Hòa và thị trấn Nà Phặc.

Tại những nơi đến thăm, tặng quà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phương Thị Thanh ân cần hỏi thăm sức khỏe các gia đình, chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, vui vẻ; mong bà con tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, đóng góp cho sự phát triển chung của địa phương. Đồng chí cũng chúc cán bộ, viên chức các xã đón Tết vui vẻ, cùng nhau đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Tú