PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

10/11/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thu Trang dự Ngày hội đại đoàn kết tại thôn Nà Sao
Sáng 10/11, đồng chí Hoàng Thu Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Nà Sao, xã Yên Hân, huyện Chợ Mới. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành, huyện Chợ Mới, xã Yên Hân và đông đảo bà con trong thôn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Năm 2022, khu dân cư thôn Nà Sao tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền và các hội đoàn thể các cấp; 61 hộ dân trong thôn đã tích cực thi đua lao động sản xuất và đạt kết quả khá. Tổng sản lượng lương thực có hạt năm 2022 của thôn ước đạt trên 153 tấn; bình quân lương thực đầu người đạt 520 kg/năm; thu nhập năm 2022 ước đạt trên 21 triệu đồng/người. Năm 2022 có 2 hộ thoát nghèo, tính đến nay còn 15 hộ nghèo (chiếm 24,6%), 12 hộ cận nghèo (chiếm 19,7%).

Các cuộc vận động, các phong trào thi đua được thôn triển khai thực hiện tốt, người dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới. Năm 2022, thôn có 57 hộ đạt Gia đình văn hóa (đạt gần 97% kế hoạch); thôn đạt danh hiệu Khu dân cư văn hóa năm 2022.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao quà cho Nhân dân thôn Nà Sao

Chung vui với người dân trong Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thu Trang chúc mừng những kết quả thôn Nà Sao đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn bà con trong thôn tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua xây dựng đời sống văn hóa, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tham gia gói bánh dày với bà con trong Ngày hội

Nhiều hoạt động trong phần Hội được người dân trong thôn tổ chức gắn tình đoàn kết toàn dân tộc

Dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thu Trang đã trao quà của tỉnh cho thôn và tham gia các hoạt động vui Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với người dân thôn Nà Sao./.

Hương Lan