PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

28/11/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Tổ chức các đoàn thăm, chúc mừng cơ sở tôn giáo trong dịp Lễ Giáng sinh năm 2023
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, Ban Chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo của tỉnh sẽ tổ chức thăm, chúc mừng một số cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData


Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà cơ sở tôn giáo tại xã Nghiên Loan (Pác Nặm)
nhân dịp Lễ Giáng sinh 2022

Theo Kế hoạch, dự kiến trong các ngày từ 5/12 - 24/12/2023, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo tín ngưỡng tôn giáo tỉnh và đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh uỷ sẽ đến thăm, chúc mừng một số cơ sở tôn giáo tại các huyện Ngân Sơn, Na Rì, Ba Bể, Pác Nặm, Chợ Đồn, Chợ Mới và thành phố Bắc Kạn.

Cũng trong tháng 12, Ban Chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo của tỉnh sẽ tổ chức tuyên truyền về tín ngưỡng, tôn giáo tại một số điểm nhóm của đạo Tin lành để nâng cao nhận thức cho tín đồ tôn giáo và Nhân dân, qua đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của tín đồ tôn giáo tại các điểm nhóm, kịp thời phòng ngừa và ngăn chặn các hoạt động tuyên truyền đạo trái pháp luật làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Đồng thời, Ban Dân vận Tỉnh ủy sẽ tổ chức nắm tình hình, tư tưởng của Nhân dân, tín đồ tôn giáo; tình hình tín ngưỡng, tôn giáo; việc chấp hành các quy định pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo tại các địa phương để tổng hợp tình hình, tham mưu cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết kịp thời./.

BH