PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

29/06/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2022
Ngày 28/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2022. Đồng chí Phương Thị Thanh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự khai mạc.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Đ/c Phương Thị Thanh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng các thí sinh dự thi

Tham gia Hội thi có 13 thí sinh là lãnh đạo, giảng viên chuyên trách, những hạt nhân nòng cốt đang trực tiếp giảng dạy các chương trình lý luận chính trị tại Trung tâm Chính trị các huyện, thành phố của tỉnh.

Các thí sinh thực hiện 3 phần thi: Soạn giáo án, giảng trực tiếp và trả lời câu hỏi. Phần thi soạn giáo án, các thí sinh đã hoàn thành và gửi trước về Ban Tổ chức để Hội đồng Giám khảo chấm điểm. Trong ngày, các thí sinh thực hiện 2 phần thi giảng trực tiếp và trả lời câu hỏi.

Phần thi của thí sinh Vũ Thị Bích Thìn - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Chợ Mới

Theo đánh giá của Hội đồng Giám khảo, các thí sinh chấp hành nghiêm quy chế Hội thi, bình tĩnh tự tin, vận dụng linh hoạt kiến thức, phương pháp, kỹ năng, phát huy tối đa khả năng, kiến thức của mình để hoàn thành tốt nhất các nội dung thi.

Kết quả, thí sinh Vũ Thị Bích Thìn, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Chợ Mới xuất sắc giành giải Nhất. Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 7 giải Khuyến khích cho các thí sinh dự thi. Thí sinh có kết quả xuất sắc nhất sẽ được chọn để tham gia Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp khu vực.

Đ/c Trần Thị Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
trao giải Nhất cho thí sinh Vũ Thị Bích Thìn

Trao giải Nhì cho các thí sinh tham gia dự thi

Các thí sinh nhận giải Ba

7 thí sinh nhận giải Khuyến khích

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục lý luận chính trị nói chung và đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị ở các Trung tâm Chính trị cấp huyện nói riêng. Đây là đợt sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ cần thiết và bổ ích, có ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao trình độ năng lực, kỹ năng giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên trách. Hội thi là dịp lan toả các phương pháp giảng dạy tích cực, sáng kiến, kinh nghiệm trong truyền đạt lý luận chính trị, thi đua dạy tốt, học tốt, đưa hoạt động của Trung tâm Chính trị các huyện, thành phố ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả./.

Hương Lan