PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

24/11/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2022 tại huyện Chợ Đồn
Chiều 24/11, tại Trường THPT Chợ Đồn, Tỉnh đoàn phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2022.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Tham dự Ngày hội có lãnh đạo Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Chợ Đồn cùng hơn 900 học sinh tại huyện Chợ Đồn.

Tại Ngày hội, các đoàn viên thanh niên, học sinh được nghe cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) cung cấp một số thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua; các quy định mới của pháp luật khi tham gia giao thông; những lỗi học sinh thường vi phạm và mức xử phạt đối với các lỗi vi phạm như điều khiển xe vượt tốc độ quy định, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm…

Phần thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về an toàn giao thông

Tiếp đó, có 3 đội đã tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông” với các phần thi: Kiến thức, vượt chướng ngại vật, về đích (thi tiểu phẩm, hát, múa...).

Dịp này, Ban tổ chức Ngày hội đã tặng 5 suất quà cho học sinh Trường THPT Chợ Đồn có hoàn cảnh khó khăn, có người thân bị tai nạn giao thông.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức của học sinh, đoàn viên, thanh niên trong việc chấp hành Luật An toàn giao thông; góp phần xây dựng văn hóa giao thông, ngăn ngừa, giảm thiểu những vi phạm và tai nạn giao thông./.

Ngọc Tú